HĐND thị xã Bỉm Sơn khóa XI tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND Thị xã, nhiệm kỳ 2016-2021

Chiều ngày 18/9/2020, tại Trung tâm hội nghị thị xã, HĐND thị xã Bỉm Sơn khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề) để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

HD hop1.jpg

Dự kỳ họp, về phía đại biểu cấp tỉnh, có ông Ngô Tôn Tẫn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh bầu tại đơn vị thị xã Bỉm Sơn; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Bùi Huy Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Nguyên Chủ tịch UBND thị xã. Về phía thị xã Bỉm Sơn, có các đồng chí Phó Bí thư Thị ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND thị xã; Trưởng các Đoàn thể cấp thị xã; Lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị và các đại biểu HĐND thị xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Các đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Mai Đình Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND thị xã đồng chủ tọa kỳ họp.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND thị xã đã xem xét, thảo luận Tờ trình của Chủ tịch HĐND thị xã về việc “Giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND thị xã Bỉm Sơn khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021” đối với ông Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy Bỉm Sơn. Với 100% số phiếu “đồng ý” của 25 vị đại biểu HĐND thị xã tham dự kỳ họp, ông Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy đã trúng cử chức vụ: Chủ tịch UBND thị xã Bỉm Sơn, nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trịnh Tuấn Thành đã cảm ơn sự tín nhiệm của đại biểu HĐND thị xã, nhấn mạnh đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm lớn lao mà Đảng bộ, Chính quyền, cử tri và nhân dân thị xã giao phó; ông hứa sẽ nỗ lực, đoàn kết, thống nhất trong cấp ủy, cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, UBND thị xã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xây dựng thị xã Bỉm Sơn trở thành vùng kinh tế động lực phía Bắc của Tỉnh.

Cũng tại kỳ họp, HĐND thị xã Bỉm Sơn đã biểu quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND thị xã Bỉm Sơn khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Bùi Huy Hùng, do chuyển công tác khác.

Một số hình ảnh tại kỳ họp:

HD hop3.jpg

HD hop2.jpg
Nguyễn Tới

HD hop1.jpg

Một số hình ảnh tại kỳ họp:

HD hop3.jpg

HD hop2.jpg