20474

Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Thị xã trao tặng xe lăn cho người khuyết tật thị xã Bỉm Sơn

Sáng ngày 10/9, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Thị xã đã tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật Thị xã Bỉm Sơn. Tới dự có đồng chí Lê Hồng Lương – Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Tỉnh Thanh Hóa. Về phía Thị xã có đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, cùng đại diện Uỷ ban MTTQ và các phòng ban liên quan.

Tang xe lan.jpg

Tại buổi lễ, có 35 người khuyết tật về vận động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã được nhận xe lăn từ các nhà tài trợ. Số xe lăn trên có tổng trị giá 66 triệu đồng, do 3 tổ chức: Tổ chức Sứ mạng xe lăn nhân đạo; tổ chức trả lại tuổi thơ; tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Lương – Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã khẳng định đây là món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn, nhằm động viên, khích lệ người khuyết tật Thị xã Bỉm Sơn, giúp họ giảm bớt khó khăn trong đi lại, vượt qua khó khăn, hòa nhập cộng đồng và ổn định cuộc sống.

Tang xe lan.jpg