Hội chữ thập đỏ thị xã Bỉm Sơn phối hợp với phường Lam Sơn bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo

Sáng 7/12, Hội chữ thập đỏ thị xã Bỉm Sơn phối hợp với phường Lam Sơn tổ chức bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Huấn – là hộ nghèo phường Lam Sơn.

Công trình nhà tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Huấn là nhà cấp bốn, có diện tích 40m2 được khởi công xây dựng vào tháng 10 năm 2017. Tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng. Trong đó Công ty Thương mại Lộc Xuân – Doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn ủng hộ gần 70 triệu đồng. Ngoài ra, công trình còn được sự ủng hộ của nhiều cá nhân và tổ chức bằng tiền mặt, vật liệu xây dựng và ngày công như Câu lạc bộ Thiện nguyện Bỉm Sơn, Công Ty CP Thương mại và Xây dựng Lam Sơn, Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn, Công ty CP Vật liệu xây dựng Bỉm Sơn, nhân dân khu phố 1 phường Lam Sơn.
Sau 2 tháng thi công, công trình được hoàn thành và bàn giao cho gia đình bà Nguyễn Thị Huấn. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự quan tâm của các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân trên địa bàn thị xã đối với hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên gia đình bà Huấn vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Bùi Nghĩa

Bùi Nghĩa