19701

Hội cựu giáo chức Thị xã gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 13/11, Hội cựu giáo chức Thị xã đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống với sự tham gia của đông đảo cựu giáo chức trên địa bàn.

Đến nay, Hội có hơn 400 hội viên đang sinh hoạt tại 8 hội cấp xã phường. Trong những năm qua, hội viên Hội cựu giáo chức thị xã luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục ở địa phương; quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của hội viên, kịp thời thăm hỏi khi hội viên ốm đau và giúp đỡ những giáo viên và học sinh nghèo khó khăn vươn lên dạy tốt, học tốt.
Buổi họp mặt, các cựu giáo chức đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày nhà giáo Việt Nam và chặng đường phát triển của Hội cựu giáo chức thị xã, đồng thời khẳng định những chiến sĩ trên mặt trận giáo dục, đã từng có những năm tháng của cuộc đời cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của thị xã, phát huy truyền thống yêu nước và cách mạng, năng lực trí tuệ và phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo, tiếp tục góp phần thực hiện chiến lược phát triển giáo dục và đào tạo, phục vụ nhiệm vụ công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, và văn minh”. Nhân dịp này, các hội viên đã mang các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và người giáo viên nhân dân.
Bùi Nghĩa

Bùi Nghĩa