Hội hưu trí cơ quan UBND thị xã Bỉm Sơn gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 24/01/2019 16:07:54

Sáng ngày 23/01/2019, Hội Hưu trí cơ quan UBND thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi - 2019. Các đồng chí: Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã, Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng các phòng, ban UBND thị xã đã đến dự. Tham dự buổi gặp mặt có các hội viên nguyên là cán bộ, công chức, viên chức cơ quan UBND thị xã qua các thời kỳ.

Huu tri 3.jpg

Hội hưu trí cơ quan UBND Thị xã hiện có 87 hội viên. Các hội viên luôn nêu cao truyền thống Cách mạng, xây dựng hình ảnh cán bộ hưu trí cơ quan UBND thị xã là đảng viên gương mẫu, công dân ưu tú, đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương, tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của thị xã. Buổi gặp mặt là dịp để cán bộ hưu trí của cơ quan UBND thị xã thăm hỏi, trao đổi thông tin, chia sẻ niềm vui đón mùa xuân mới đồng thời đóng góp các ý kiến quan trọng vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể các hội viên và gia đình. Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch thông tin khái quá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của thị xã trong năm 2018; các mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu trong năm 2019. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã cũng trân trọng tiếp thu các ý kiến đóng góp và mong muốn bằng kinh nghiệm, tâm huyết và trách nhiệm, các cán bộ đã nghỉ hưu sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, góp phần cùng toàn Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thị xã hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và những năm tiếp theo, đưa thị xã Bỉm Sơn phát triển nhanh và bền vững.
Nguyễn Tới

Hội hưu trí cơ quan UBND thị xã Bỉm Sơn gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Đăng lúc: 24/01/2019 16:07:54 (GMT+7)

Huu tri 3.jpg