Hội khuyến học thị xã tặng 82 suất học bổng nhân dịp Tết khuyến học 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động Tết khuyến học 2019, chiều ngày 23/1, Hội khuyến học thị xã đã tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là hoạt động truyền thống của Hội khuyến học của thị xã mỗi khi Tết đến xuân về.

Tại buổi lễ, Hội khuyến học thị xã đã trao tặng 82 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo. Trong đó có 80 suất dành cho các em học sinh, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 2 suất dành cho sinh viên, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Tổng số tiền được trao là 42 triệu đồng. Số tiền này được trích từ quỹ Khuyến học do Hội khuyến học thị xã vận động sự ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn.

Các suất học bổng được trao tặng đến các em học sinh, sinh viên nghèo trước thềm năm mới là nguồn động viên tinh thầncủa Hội khuyến học thị xã và các nhà hảo tâm giúp các em có thêm nhiều động lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm.

Hội khuyến học thị xã tặng 82 suất học bổng nhân dịp Tết khuyến học 2019