Hội LHPN phường Lam Sơn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sáng ngày 16/10/2020, Hội LHPN phường Lam Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội. Tới dự có đại diện Hội LHPN thị xã và đông đảo hội viên phụ nữ.

PNLS1.JPG

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN phường Lam Sơn. Với phương châm hướng về chi hội, trong những năm qua, Hội LHPN phường Lam Sơn đã đổi mới mạnh mẽ, toàn diện và đồng bộ nội dung, phương thức hoạt động; chăm lo lợi ích chính đáng của phụ nữ, tạo động lực động viên đông đảo phụ nữ phát huy dân chủ, cần cù, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của người phụ nữ trong xã hội. Hưởng ứng phong trào thi đua và các cuộc vận động của Hội cấp trên, Hội LHPN phường đã vận động hội viên thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và hai cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, “Rèn luyện phẩm chất đạo đức: tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.Đồng thời xây dựng nhiều mô hình thiết thực như: CLB gia đình hạnh phúc bền vững, CLB văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; đường hoa phụ nữ…. Từ thực tiễn hoạt động, có nhiều chị em đã trở thành tấm gương tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước.

Nhân dịp này, UBND phường Lam Sơn đã khen thưởng cho 6 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2020.

Hội LHPN phường Lam Sơn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

PNLS1.JPG