Hội LHPN thị xã Bỉm Sơn trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Trường tiểu học Hà Lan

Nhân tháng cao điểm an toàn giao thông năm 2017, sáng ngày 15/9, Hội LHPN thị xã đã tổ chức trao tặng 35 mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Hà Lan.

Tới dự Lễ trao tặng có Chủ tịch Hội LHPN Thị xã, lãnh đạo xã và đông đủ giáo viên, học sinh nhà trường.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao ý thức đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường; đồng thời thông qua các em sẽ tác động tích cực tới các bậc phụ huynh và người thân cải thiện ý thức chấp hành luật an toàn giao thông đường bộ và tuân thủ tốt hơn việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, nhất là với lứa tuổi học đường.
Bùi Nghĩa

Bùi Nghĩa