19591

Hội LHPN Thị xã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ nữ lãnh đạo quản lý

Chiều ngày 15/10, Hội LHPN thị xã đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ nữ lãnh đạo quản lý. Tới dự có đồng chí Trịnh Thị Huyền - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Thị xã.

Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo, quản lý Thị xã là tổ chức xã hội, nghề nghiệp của nữ lãnh đạo, quản lý đang công tác tại cơ quan Thị ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể chính trị - xã hội Thị xã. Mục đích của CLB là tập hợp, đoàn kết nữ lãnh đạo, quản lý nhằm phát huy tài năng, trí tuệ của chị em vì sự bình đẳng, phát triển của phụ nữ. Bước đầu, CLB thu hút 40 thành viên tham gia sinh hoạt.

Tại buổi lễ, các thành viên trong CLB nữ lãnh đạo, quản lý đã thống nhất thông qua quy chế, chương trình hoạt động và bầu ra Ban chủ nhiệm lâm thời gồm 5 chị do chị Trịnh Thị Diễm Lệ - Chủ tịch LĐLĐ làm chủ nhiệm câu lạc bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã mong rằng CLB sẽ là nơi để chị em làm công tác quản lý, lãnh đạo trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện và bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý; đồng thời sẽ là cầu nối phản ánh, đề xuất những tâm tư, nguyện vọng với các cấp có thẩm quyền về những chính sách liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ.

Hội LHPN Thị xã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ nữ lãnh đạo quản lý