Hội nghị bàn giao, tiếp nhận tổ chức bộ máy, hồ sơ tài liệu, cơ sở vật chất cho phường Đông Sơn mới

Sáng ngày 30/11, tại hội trường UBND phường Đông Sơn, UBND Thị xã đã tổ chức hội nghị bàn giao, tiếp nhận tổ chức bộ máy, hồ sơ tài liệu, cơ sở vật chất cho phường Đông Sơn mới. Tới dự có đồng chí Mai Đình Lâm - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thị xã, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội Thị xã, trưởng phó các phòng ban UBND Thị xã.

Tại hội nghị, dưới sự chứng kiến của các đại biểu, đại diện khối đảng, chính quyền và đoàn thể của hai đơn vị hành chính phường Đông Sơn cũ và xã Hà Lan đã tiến hành ký biên bản bàn giao tổ chức bộ máy, hồ sơ tài liệu, cơ sở vật chất cho phường Đông Sơn mới.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, việc bàn giao tổ chức bộ máy, hồ sơ tài liệu, cơ sở vật chất cho phường Đông Sơn mới đã được hoàn tất trước 17h ngày 30/11. Tính từ thời điểm này, chính quyền của hai đơn vị hành chính cũ chính thức chấm dứt hiệu lực điều hành. Bắt đầu từ 0h ngày 01/12/2019 chính quyền phường Đông Sơn mới chính thức có hiệu lực.