Hội nghị giao ban và bỏ phiếu công nhận xã Quang Trung đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng ngày 25/6/2019, Ban chỉ đạo Chương trình xây dựng nông thôn mới Thị xã đã tổ chức Hội nghị giao ban và bỏ phiếu công nhận xã nông thôn mới đối với xã Quang Trung. Đồng chí Bùi Huy Hùng- Chủ tịch UBND Thị xã, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình xây dựng nông thôn mới Thị xã chủ trì Hội nghị.

BO PHIEU.jpg

Tham dự Hội nghị có các đồng chí là thành viên BCĐ Chương trình xây dựng nông thôn mới Thị xã;
Chủ tịch UBND các xã, phường trên địa bàn Thị xã.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo phòng Kinh tế thông qua Báo cáo thẩm tra hồ sơ và kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới năm 2019 của xã Quang Trung; Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia về kết quả thẩm tra các tiêu chí nông thôn mới năm 2019 của xã Quang Trung. Tiếp đó, đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thị xã trình bày Báo cáo kết quả lấy ý kiến sự hài lòng của người dân trên địa bàn xã đối việc công nhận xã Quang Trung đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.

Các đại biểu đã tập trung thảo luận về kết quả thực hiện từng tiêu chí, đóng góp ý kiến về công tác xây dựng nông thôn mới tại xã Quang Trung và bỏ phiếu lấy ý kiến. Theo đó, kết quả bỏ phiếu 100% đại biểu dự họp nhất trí xã Quang Trung đủ điều kiện để trình UBND tỉnh công nhận Xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Kếtluận Hội nghị, đồng chí Bùi Huy Hùng - Chủ tịch UBND Thị xã, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình xây dựng nông thôn mới Thị giao choVăn phòng điều phối chương trình Xây dựng Nông thôn mới Thị xã tiếp tục hoàn thiện các hồ sơ, biên bản, tờ trình để trình UBND Tỉnh công nhận xã Quang Trung đạt chuẩn nông thôn mới trong thời gian sớm nhất.
Nguyễn Tới

Hội nghị giao ban và bỏ phiếu công nhận xã Quang Trung đạt chuẩn nông thôn mới

BO PHIEU.jpg

Chủ tịch UBND các xã, phường trên địa bàn Thị xã.

Nguyễn Tới