Hội nghị tập huấn đánh giá chất lượng nội bộ theo TCVN ISO 9001:2015.

Sáng ngày 19/9/2019, UBND thị xã Bỉm Sơn đã phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn đánh giá chất lượng nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam ISO 9001:2015 cho các thành viên Ban chỉ đạo ISO của UBND các phường, xã trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

ISO.jpg

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe ông Hoàng Quốc Khánh – Phó Chi cục Trưởng Chi cục Đo lường, sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hóa giới thiệu một số thuật ngữ, định nghĩa, công cụ, cấu trúc tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống tài liệu; Lợi ích của việc đánh giá chất lượng nội bộ; Vì sao phải đánh giá nội bộ; Nội hàm của hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015; Các yếu tố cấu thành để hoàn chỉnh một cuộc đánh giá; Quá trình đánh giá; Cách thức xây dựng, áp dụng và đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Hội nghị cũng dành nhiều thời gian cho các đại biểu thảo luận, làm rõ nội dung tập huấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Hội nghị tập huấn là tiền đề để áp dụng hệ thống quản lý chất lượng vào hoạt động của UBND các phường, xã trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn giai đoạn 2019-2022 , nhằm đảm bảo tính thống nhất, góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính và xử lý công việc hợp lý, khoa học phù hợp với quy định của Nhà nước.
Nguyễn Tới

Hội nghị tập huấn đánh giá chất lượng nội bộ theo TCVN ISO 9001:2015.

ISO.jpg

Nguyễn Tới