Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 10/2018

Ngày 10/10/2018, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 10/2018 bằng hình thức trực tuyến với 272 điểm cầu trong cả nước. Đồng chí Võ Văn Phuông - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị.

Tham dự hội nghị tại điểm cầu thị xã Bỉm Sơn có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, báo cáo viên cấp tỉnh cùng các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng Thị ủy, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thị xã; Các đồng chí báo cáo viên cấp thị xã; Lãnh đạo các phòng: Nội vụ, Thanh tra, Tư pháp - UBND thị xã; Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc, Phó Bí thư trực Đảng, cán bộ Văn phòng Đảng ủy xã, phường.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương báo cáo kết quả cơ bản sau 5 năm hoạt động của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng; Những vấn đề đặt ra và một số nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống tham nhũng trong thời gian tới.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Về định hướng tuyên truyền trong thời gian tới. Đồng chí Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc cần đề ra hoạt động của ngành tuyên giáo một cách hiệu quả, thiết thực; Ban Tuyên giáo các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội xung quanh những sự kiện, vấn đề quan trọng của đất nước, kịp thời phản ánh về Ban Tuyên giáo Trung ương và tham mưu cho thường trực cấp ủy phương án chỉ đạo, xử lý các vấn đề liên quan đến lĩnh vực tuyên giáo của ngành, địa phương.

Hoàng Hùng

Hoàng Hùng