Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên toàn quốc tháng 11 năm 2019

Sáng 24/10/2019, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên toàn quốc tháng 11/2019, đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị tại điểm cầu thị xã Bỉm Sơn có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thị xã cùng đại diện các ban, ngành có liên quan.

BC vien.jpg

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam trình bày chuyên đề “Xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới”, xem phóng sự về Hoạt động của quân đội nhân dân Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, đặc biệt là công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo; Nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương thông báo nhanh về kết quả Hội nghị lần thứ XI Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đồng thời, định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Về định hướng tuyên truyền trong tháng 11, Ban Tuyên giáo Trung ươngđề nghị cùng với tuyên truyền các chuyên đề tiếp thu tại hội nghị các báo cáo viên các cấp thông tin, tuyên truyền kịp thời tới cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân kết quả của Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.Tập trung công tác tuyên truyền kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc phòng toàn dân; 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.Tiếp tục tuyên truyền các thành tựu, kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng; kết quả 10 năm chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại các địa phương từ đó khẳng định sự sự đúng đắn trong công tác chỉ đạo điều hành của của các cấp, các ngành, tạo sự tin tưởng của các tầng lớp nhân dân. Tuyên truyền sâu rộng và đầy đủ hơn về tình hình biển Đông, chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam đối với hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền Nghị quyết 35 nhằm đấu tranh phản bác những quan điểm sai trái của các thế lực thù địch và tuyên truyền về các ngày kỷ niệm trong tháng 11/2019.
Nguyễn Tới

Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên toàn quốc tháng 11 năm 2019