Hội người cao tuổi thị xã Bỉm Sơn đạt giải ba bóng chuyền hơi tỉnh Thanh Hóa năm 2019

Ngày 20/09/2019 07:40:49

Chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (NCT) 1/10/1991-01/10/2019 và hưởng ứng “Tháng hành động vì NCT Việt Nam”, trong thời gian ba ngày từ ngày 15 đến 17 tháng 9 năm 2019, Hội người cao tuổi tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Giải thể thao người cao tuổi toàn tỉnh lần thứ VIII năm 2019.

1.jpg

Giải thể thao thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ 27 huyện, thị xã, thành phố và Câu lạc bộ Hàm Rồng. Các vận động viên tranh tài ở 3 môn: bóng bàn, cầu lông và bóng chuyền hơi.

Đoàn vận động viên thị xã Bỉm Sơn tham gia thi đấu ở bộ môn bóng chuyền hơi. Ở bộ môn này, các đội thi đấu theo hình thức chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau ba ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Hội người cao tuổi huyện Thạch Thành, giải nhì cho Hội người cao tuổi huyện Đông Sơn, giải ba cho Hội người cao tuổi thị xã Bỉm Sơn. Đây là một kết quả đáng khích lệ đối với Hội người cao tuổi thị xã Bỉm Sơn trong lần đầu tiên tham gia tranh tài ở bộ môn bóng chuyền hơi. Điều này cũng khẳng định môn thể thao này đang được người cao tuổi thị xã tích cực hưởng ứng.

Giải Thể thao NCT tỉnh Thanh Hóa được tổ chức hai năm một lần. Đây là sân chơi bổ ích nhằm đánh giá chất lượng phong trào luyện tập thể thao của NCT trên địa bàn tỉnh, đồng thời giúp các hội viên có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, để NCT sống vui, sống khoẻ, sống hạnh phúc.

Ngọc Tú

Đăng lúc: 20/09/2019 07:40:49 (GMT+7)

1.jpg

Ngọc Tú