Hội Người cao tuổi thị xã Bỉm Sơn: Tổ chức giải Bóng chuyền hơi lần thứ III năm 2019

Chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18/8/2019, tại Nhà Văn hóa khu phố 3, phường Ba Đình, Hội Người cao tuổi thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi lần thứ III năm 2019. Tới dự khai mạc có đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND thị xã Bỉm Sơn; Đại diện một số ban, ngành, đoàn thể của Thị xã.

BC1.jpg

Tham gia giải, có sự góp mặt của gần 200 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 16 đội bóng chuyền hơi người cao tuổi của 8 phường, xã trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn (trong đó có 8 đội bóng chuyền hơi nam và 8 đội bóng chuyền hơi nữ). Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp và chọn ra 2 đội vào chung kết. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính, thu hút được đông đảo người cao tuổi và cổ động viên đến theo dõi và cổ vũ.

Thông qua giải, tạo điều kiện cho các vận động viên người cao tuổi trong thị xã giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu, tạo động lực thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT nâng cao sức khoẻ hội viên người cao tuổi trong toàn thị xã; đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng”, phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc cho người cao tuổi; tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi nam và nữ phường Phú Sơn; Giải Nhì cho đội bóng chuyền hơi nam và nữ phường Bắc Sơn; Giải Ba cho đội bóng chuyền hơi nam phường Lam Sơn, xã Quang Trung và đội bóng chuyền hơi nữ phường Ba Đình, xã Quang Trung.

Một số hình ảnh tại giải Bóng chuyền hơi:
BC3.jpg

BC2.jpg
Nguyễn Tới

BC1.jpg

Một số hình ảnh tại giải Bóng chuyền hơi:
BC3.jpg

BC2.jpg