31926

Hội thao cán bộ, công nhân, viên chức – người lao động năm 2018

Hưởng ứng tháng công nhân năm 2018, kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 70 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc,ngày 19/5, tại Trung tâm Thể dục - Thể thao Phục Hưng, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thị xã đã tổ chức Hội thao cán bộ, công nhân, viên chức - người lao động năm 2018 với sự tham gia của gần 140 vận động viên đến từ 38 tổ chức công đoàn cơ sở.

TTBS.jpg

Dự khai mạc Hội thao có các đồng chí: Đinh Văn Luyện - Trưởng Ban Tuyên giáo, Liên đoàn Lao động Thanh Hóa, Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đại diện các Ban Xây dựng Đảng Thị ủy, lãnh đạo UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội Thị xã, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ Thị xã, chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc và đại diện Công ty Nam Hoàng Anh - nhà tài trợ Hội thao.

Tham gia Hội thao, các vận động viên tranh tài ở 2 bộ môn. Bộ môn cầu lông nhóm tuổi 1 (từ 18-45 tuổi) và nhóm tuổi 2 (từ 46 trở lên) với các hình thức: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Bộ môn bóng bàn: Đôi nam, đôi nam-nữ. Hội thao lần này thể hiện sự phát triển không ngừng của phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể trong cán bộ, công chức, viên chức-người lao độngtrong công đoàn các cấp thuộc LĐLĐ thị xã Bỉm Sơn. Việc đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao góp phần tạo không khí đoàn kết, vui tươi, sôi nổi trong từng cơ quan, đơn vị, tạo mối quan hệ giao lưu, hiểu biết, gần gũi giữa các đơn vị trên địa bàn Thị xã, thiết thực rèn luyện sức khoẻ theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại.

Sau 1 ngày thi đấu khẩn trương, sôi nổi, Hội thao đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 8 bộ Giải Nhất, Nhì và Ba cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

TT1.jpg

TT2.jpg

TT3.jpg
TT4.jpg

TTBS2.jpg

tth.jpg

Phạm Thúy

Hội thao cán bộ, công nhân, viên chức – người lao động năm 2018

TTBS.jpg

Một số hình ảnh tại Hội thao:

TT1.jpg