Hội thảo giới thiệu Phần mềm Quản lý cán bộ, công chức, viên chức

Vừa qua, UBND thị xã đã tổ chức Hội thảo giới thiệu Phần mềm Quản lý cán bộ, công chức, viên chức. Tham gia Hội thảo có đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã, toàn bộ cán bộ, công chức phòng Nội vụ, đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị có liên quan và đại diện các nhà cung cấp phần mềm.

PM2.jpg

Tại Hội thảo, các đại biểu được nghe đại diện các nhà cung cấp phần mềm giới thiệu tính năng, đặc tính kỹ thuật, lợi ích và cách thức vận hành của Phần mềm Quản lý cán bộ, công chức, viên chức, như: Phần mềm chạy trên nền tảng web, lưu trữ dữ liệu tập trung và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi nhờ ứng dụng cũng chạy tốt trên các thiết bị mobile. Đây là giải pháp tổng thể được thiết kế và xây dựng áp dụng cho khối cơ quan Nhà nước, giúp cho các cơ quan Nhà nước theo dõi quá trình biến đổi thông tin của mỗi cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình công tác từ khi bắt đầu vào cơ quan cho đến nghỉ hưu; tự động thông báo cán bộ công chức, viên chức sắp đến hạn nâng lương, nâng phụ cấp thâm niên vượt khung, hợp đồng sắp hết hạn. Qua đó, giúp các đơn vị quản lý cán bộ, công chức, viên chức quản lý hồ sơ nhân sự hiệu quả, giảm chi phí, thời gian, công sức, thuận tiện trong việc tra cứu tìm kiếm hồ sơ cán bộ công chức, viên chức.

Sau khi nghe giới thiệu về phần mềm, các đại biểu đã tập trung thảo luận về: Giao diện, cách thức nhập dữ liệu, tính bảo mật, tra cứu, thống kê, kinh phí… của phần mềm. Đại diện đơn vị cung cấp phần mềm đã tiếp thu ý kiến đóng góp và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến phần mềm của các đại biểu.

Hoàng Hùng

Hội thảo giới thiệu Phần mềm Quản lý cán bộ, công chức, viên chức