Hội thao thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi “Khỏe vì nước” năm 2019, chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Thị xã nhiệm kỳ 2019-2024; kỷ niệm 24 năm thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam (10/5/1995-10/5/2019)

Sáng 10/5, tại Trung tâm hội nghị - Nhà văn hóa Thị xã, Hội Người cao tuổi (NCT) Bỉm Sơn đã tổ chức Hội thao thể dục dưỡng sinh “Khỏe vì nước” năm 2019, chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Thị xã nhiệm kỳ 2019-2024; kỷ niệm 24 năm thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam (10/5/1995-10/5/2019).

Dự Hội thao có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị xã, đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo MTTQ Thị xã; đại diện một số ban, ngành Thị xã, lãnh đạo các Phường Xã, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội NCT các phường, xã trên địa bàn.
Hội thao đã thu hút sự tham gia của hơn 400 hội viên, đại diện cho 6.145 người cao tuổi đến từ 8 xã, phường trên địa bàn. Các hội viên NCT của Thị xã đã cùng đồng diễn bài thể dục dưỡng sinh trên nền nhạc của bài hát “Khỏe vì nước”. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, quá trình luyện tập công phu, màn đồng diễn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả bởi những động tác khỏe khoắn, nhịp nhàng và đẹp mắt. Tiếp đó, lần lượt từng đơn vị tham gia Hội thao đã biểu diễn bài dự thi của mình trên nền nhạc “Khỏe vì nước”.
Hội thao nhằm tuyên truyền, vận động NCT hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khích lệ, động viên NCT sống vui, khỏe, có ích cho gia đình và xã hội, tiếp tục phát huy khả năng, trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh.
Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho Hội NCT phường Ba Đình, Giải Nhì: Hội NCT phường Bắc Sơn, giải Ba: Hội NCT phường Ngọc Trạo và xã Quang Trung, các đơn vị còn lại đạt giải Khuyến khích. Ngoài ra, BCT cũng trao Giấy khen cho 2 tập thể, 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào luyện tập thể thao dưỡng sinh, Kinh lạc “Khỏe vì nước” năm 2019.
Phạm Thúy

Phạm Thúy