Hội thao Thể dục thể thao quốc phòng dân quân, tự vệ thị xã Bỉm Sơn năm 2019

Ngày 29/11/2019, Ban Chỉ huy Quân sự Thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Hội thao Thể dục thể thao (TDTT) quốc phòng dân quân, tự vệ Thị xã Bỉm Sơn năm 2019. Tham gia Hội thao có trên 80 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ dân quân tự vệ tại các phường, xã và một số cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã.

Tại Hội thao, các vận động viên đã trải qua các nội dung thi, như: Kéo co; Chạy vũ trang 3.000m đối với nam và 1.500m đối với nữ; Bắn sung tiểu liên AK bài 1b; Ném lựu đạn xa trúng hướng.Trên tinh thần rèn luyện thể thao thi đấu hết mình dành kết quả cao, các vận động viên đã mang hết khả năng thi đấu đem lại kết quả tốt nhất cho đơn vị mình.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, Đội thi đến từ xã Quang Trung đạt Giải Nhất ở nội dung thi Kéo co; Đội đến từ Công ty Xi măng Bỉm Sơn đạt Giải Nhất toàn đoàn ở nội dung thi: Ném lựu đạn, Bắn súng và Chạy vũ trang.

Thông qua Hội thao nhằm biểu dương sức mạnh lực lượng dân quân, tự vệ địa phương; đồng thời đánh giá kết quả xây dựng lực lượng, huấn luyện, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng vũ trang Thị xã nói chung, lực lượng dân quân tự vệ nói riêng, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng dân quân, tự vệ; đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới; Góp phần xây dựng lực lượng vũ trang Thị xã theo hướng chính quy, tinh nhuệ và hiện đại. Hội thi cũng là dịp tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao để thành lập đội tuyển tham gia Hội thao TDTT quốc phòng lực lượng dân quân, tự vệ cấp Tỉnh trong thời gian tới.
Nguyễn Tới

Hội thao Thể dục thể thao quốc phòng dân quân, tự vệ thị xã Bỉm Sơn năm 2019