19854

Hội thi “Học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” của đảng bộ phường Lam Sơn

Vừa qua, Đảng bộ phường Lam Sơn đã tổ chức Hội thi “Học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Tới dự và động viên hội thi có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy.

Hội thi thu hút sự tham gia của 10 đội đến từ các chi bộ khu phố, thôn, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Các đội trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, thuyết trình và trả lời câu hỏi phụ của Ban giám khảo liên quan đến tác phẩm Di chúc và thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua các phần thi, các đội thi đã thể hiện hiểu biết sâu sắc về nội dung của Di chúc và thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội có phần dự thi xuất sắc nhất.

Hội thi “Học tập Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” là đợt sinh hoạt chính trị xã hội sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói chung và thị xã Bỉm Sơn nói riêng. Qua đây nhằm ôn lại, khẳng định giá trị lý luận và thực tiễn của Di chúc; thể hiện sự tốn kính và lòng biết ơn sâu sắc với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua cuộc thi, góp phần củng cố và bồi đắp niềm tin của nhân dân với Đảng. Từ đó tiếp tục khơi dậy niềm tự hào, phấn khởi của cán bộ, đảng viên và nhân dân, quyết tâm thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 đề ra.

Hội thi “Học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” của đảng bộ phường Lam Sơn