Hội thi thể thao Gia đình toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2018

Trong 2 ngày 30/6 và 1/7, tại Trung tâm văn hóa TDTT Phục Hưng, Sở Văn hóa Thể thao &Du lịch (VH-TT&DL) Thanh Hóa phối hợp với UBND Thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Hội thi thể thao Gia đình toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2018.

TT2.jpg

Dự lễ khai mạc Hội thi có đồng chí Vũ Thái Sơn – Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Thanh Hóa; đồng
chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND Thị xã Bỉm Sơn; lãnh đạo các huyện, thị xã,
thành phố trong tỉnh; Đại diện các ban, ngành Sở VH-TT&DL Thanh Hóa; ban, ngành, đoàn thể Thị xã Bỉm Sơn.

Hội thi Gia đình thể thao năm nay thu hút 250 vận động viên là thành viên của các gia đình thể thao xuất sắc đến từ 23 huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu 2 bộ môn, cầu lông và bóng bàn. Ở mỗi bộ môn, các vận động viên tranh tài5 nội dung gồm: vợ chồng, bố và con trai, mẹ và con gái, bố và con gái, mẹ và con trai, chia theo các nhóm tuổi: Từ 45 trở xuống và từ 46 trở lên.

Hội thi thể thao Gia đình được tổ chức hằng năm nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam. Thông qua Hội thi nhằm khuyến khích việc luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe trong các thế hệ gia đình, hướng tới mục tiêu “Xây dựng gia đình mạnh khỏe, ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển bền vững”.

Sau thời gian thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 20 bộ huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các cặp đôi xuất sắc nhất của các nội dung thi đấu. Đoàn vận động viên của Thị xã Bỉm Sơn đã xuất sắc giành được 7 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và 7 Huy chương đồng.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

TT0.jpg

TT1.jpg

TT3.jpg

TT4.jpg

TT5.jpg

TT6.jpg

TT7.jpg

Phạm Thúy

Hội thi thể thao Gia đình toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2018

TT2.jpg

Một số hình ảnh tại Hội thi: