Hội thi Tuổi trẻ học đường với an toàn giao thông và lái xe an toàn năm 2018

Sáng ngày 16/11/2018, tại Trường THCS Lê Quý Đôn, Hội đồng Đội thị xã Bỉm Sơn phối hợp với Hệ thống HEAD Honda Khâm Huế và Trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ học đường với an toàn giao thông (ATGT) và lái xe an toàn năm 2018”. Đến dự khai mạc Hội thi, có đồng chí Bùi Huyền Thu - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban thanh thiếu niên Tỉnh đoàn Thanh Hóa; Đại diện lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Thị ủy, Công an thị xã; Bí thư, Phó Bí thư Thị đoàn Bỉm Sơn; Giáo viên tổng phụ trách đội các Liên đội trường học trên địa bàn thị xã; Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn.

ATGT1.jpg

Tham gia Hội thi có 8 đội thi đến từ các Chi đội khối 7, khối 8 trường THCS Lê Quý Đôn; Mỗi đội thi có 5 thành viên. Các đội dự thi tranh tài qua 3 phần thi: Chào hỏi; Kiến thức về Luật giao thông; Kỹ năng lái xe an toàn điều khiển xe trên xe điện tử RT, ván hẹp. Bên cạnh đó còn có phần thi dành cho cổ động viên. Mỗi phần thi là một hình thức tuyên truyền thể hiện sự năng động, sáng tạo, trẻ trung của các đội và các thí sinh tham gia Hội thi.Qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông, phát huy tinh thần trách nhiệm của học sinh trong việc chấp hành trật tự an toàn giao thông, xây dựng ý thức văn hóa khi tham gia giao thông; tạo môi trường thuận lợi để tuổi trẻ học đường thể hiện vai trò xung kích, sáng tạo, tình nguyện trong phong trào giữ gìn trật tự an toàn giao thông, đi đầu trong thực hiện nếp sống văn hóa giao thông.

Cũng tại hội thi, toàn thể các em học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn đã được các anh, chị trong Đội ngũ Lái xe an toàn của Hệ thống HEAD Honda Khâm Huế tuyên truyền Luật giao thông và hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, cách ngồi đúng quy định khi điều khiển xe máy, xe đạp điện và trao tặng 30 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho Trường THCS Lê Quy Đôn.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho Đội thi lớp 7D; Giải Nhì thuộc về Đội thi lớp 8D, lớp 8B; Giải Ba thuộc về Đội thi lớp 7A, lớp 8C. Ngoài ra, Đội thi đến từ lớp 8D được trao thêm Giải Đội có màn chào hỏi hay nhất.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

ATGT2.JPG
ATGT3.JPG

Hoàng Hùng

Hội thi Tuổi trẻ học đường với an toàn giao thông và lái xe an toàn năm 2018

ATGT1.jpg

Một số hình ảnh tại Hội thi:

ATGT2.JPG
ATGT3.JPG