19997

Hội thi “Tuổi trẻ học đường với an toàn giao thông”.

Vừa qua, tại Trường THCS Ba Đình, Thị đoàn Bỉm Sơn đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ và Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Bỉm Sơn tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ học đường với an toàn giao thông” dành cho các em học sinh đến từ các Liên đội Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Tham dự Hội thi, 14 đội thi của 14 Liên đội đã trải qua 2 phần thi gồm: Chào hỏi (bằng hình thức sân khấu hóa); Thi kiến thức trả lời nhanh về Luật Giao thông đường bộ, nhận biết các loại biển báo giao thông, văn hóa giao thông… Mỗi phần thi là một hình thức tuyên truyền thể hiện sự năng động, sáng tạo, trẻ trung của các đội và các em học sinh. Qua đó góp phần đa dạng hóa và đổi mới công tác giáo dục, tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông trong nhà trường nhằm tác động đến học sinh một cách thường xuyên, hiệu quả về ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông; phát huy hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải A cho 02 Đội thi đến từ Trường Tiểu học Lam Sơn 3 và Trường THCS Ba Đình; Giải B cho 04 Đội thi đến từ Trường: Tiểu học Ba Đình, Tiểu học Hà Lan, THCS Lê Quý Đôn, THCS Ngọc Trạo và Giải C cho 8 Đội còn lại.

Cũng trong khuôn khổ Hội thi, Đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục &Đào tạo, Thị đoàn Bỉm Sơn, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã và đại diện các Liên đội, Đoàn Phường, xã đã ký cam kết về thực hiện công tác tuyên truyền an toàn giao thông trong đội viên, đoàn viên, thanh niên, học sinh.
Nguyễn Tới

Hội thi “Tuổi trẻ học đường với an toàn giao thông”.

Nguyễn Tới