Họp Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng thị xã Bỉm Sơn lần thứ X, năm 2019

Chiều ngày 01/10/2019, Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) thị xã Bỉm Sơn lần thứ X đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức HKPĐ thị xã lần thứ X, năm 2019. Đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị; Tham gia hội nghị có các đại biểu là thành viên Ban chỉ đạo của Thị xã.

HKPD.jpg

Theo dự thảo Kế hoạch, HKPĐ Thị xã lần thứ X, năm 2019 được tổ chức khai mạc vào đầu tháng 11 tại Trung tâm Hội nghị - Nhà văn hóa thị xã Bỉm Sơn. Đối tượng tham gia là các vận động viên đang học tại các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Riêng đối với cấp học THPT chỉ thành lập đội tuyển tham dự cấp Tỉnh và huy động lực lượng tham gia đồng diễn thể dục, đội cờ trong Lễ khai mạc HKPĐ thị xã. Nội dung thi đấu, đối với bậc Tiểu học gồm 06 môn: Bơi lội, Cờ vua, Bóng bàn, Đá cầu, Điền kinh, Aerobic; đối với THCS gồm 10 môn thi đấu: Bơi lội, Cờ vua, Bóng bàn, Đá cầu, Cầu lông, Điền kinh, Taekwondo, Vovinam, Bóng đá. Trên cơ sở kết quả của HKPĐ cấp Thị xã, Thị xã sẽ chọn các vận động viên tham dự HKPĐ cấp Tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận một số vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức HKPĐ như: Thời gian tổ chức HKPĐ cấp cơ sở, kinh phí tổ chức, cơ sở vật chất, an toàn thực phẩm, y tế, an toàn giao thông, an ninh trật tự… và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo HKPĐ Thị xã yêu cầu phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã trên cơ sở ý kiến đóng góp của các đại biểu, hoàn thiện lại Kế hoạch Tổ chức HKPĐ thị xã Bỉm Sơn lần thứ X, năm 2019; nêu rõ trách nhiệm của chính quyền địa phương trong việc tổ chức HKPĐ tại các trường tiểu học, THCS trên địa bàn; lập dự toán kinh phí tổ chức để phòng TC-KH thẩm định; tập trung chỉ đạo việc quán triệt tinh thần HKPĐ đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn thị xã, coi việc tổ chức HKPĐ cấp trường là một hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; phối hợp với các ngành liên quan rà soát địa điểm, cơ sở vật chất phục vụ thi đấu, chăm sóc sức khỏe cho các vận động viên...Bên cạnh đó, đồng chí Trưởng Ban chỉ đạo HKPĐ Thị xã đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Ban Chỉ đạo, các phòng, ban liên quan đến công tác tổ chức HKPĐ thị xã để đảm bảo việc tổ chức HKPĐ Thị xã lần thứ X, năm 2019 được diễn ra thành công tốt đẹp.
Nguyễn Tới

Họp Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng thị xã Bỉm Sơn lần thứ X, năm 2019