Họp Ban nội dung và tuyên truyền kỷ niệm 40 năm thành lập Đảng bộ Thị xã (1977- 2017)

Đăng lúc: 19:48:05 13/10/2017 (GMT+7)

Chiều 12/10, Ban nội dung và tuyên truyền kỷ niệm 40 năm thành lập Đảng bộ Thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức họp họp bàn, nắm bắt tình hình triển khai các nội dung phục vụ lễ kỷ niệm; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Trưởng Ban chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo ban, ngành Thị xã là thành viên của ban.

Thực hiện kế hoạch tổ chức lễ lỷ niệm 40 năm thành lập Đảng bộ Thị xã (7/11/1977-7/11/2017), Ban nội dung và tuyên truyền đã chỉ đạo các ngành thành viên xây dựng kế hoạch, chương trình, kịch bản tổ chức các hoạt động như: thiết kế sân khấu, chuẩn bị âm thanh, ánh sáng; thẩm định nội dung kịch bản chi tiết chương trình nghệ thuật Lễ kỷ niệm đảm bảo trang trọng, có tính nghệ thuật cao. Ban Tuyên giáo Thị ủy đã hoàn thành việc đấu mối với Tạp chí Xây dựng Đảng, Báo Thanh Hóa, Báo Văn Hóa Đời sống viết bài tuyên truyền; Đài Truyền thanh – Truyền hình Thị xã đã chủ động lên kế hoạch, xây dựng các chuyên trang, chuyên mục, bài viết phản ánh các hoạt động chào mừng kỷ niệm; phối hợp với Đài Phát Thanh – Truyền hình Thanh Hóa xây dựng các phóng sự tuyên truyền nêu bật các thành tựu, kết quả của Đảng bộ Thị xã đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển; Trung tâm Văn hóa – Thể dục thể thao Thị xã đã  triển khai rà soát,chỉnh sửa và bổ sung các pa nô, áp phích, băng zôn khẩu hiệu tuyên truyền trực quan; đồng thời chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn treo khẩu hiệu tuyên truyền tại công sở, treo cờ Tổ quốc, cờ Đảng trong nhân dân; tiến hành tổng vệ sinh môi trường và tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua... Dự thảo diễn văn lễ kỷ niệm đã được soạn thảo.
Tại cuộc họp, các đại biểu đã tham gia ý kiến đóng góp chỉnh sửa một số nội dung của dự thảo diễn văn lễ kỷ niệm; thảo luận việc tổ chức lễ gặp mặt, biểu dương Bí thư chi bộ giỏi nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Đảng bộ Thị xã và một số nội dung liên quan công tác tuyên truyền phục vụ lễ kỷ niệm...
Phát biểu kết luận tại cuộc họp, Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Trưởng Ban hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của các thành viên trong ban trong công tác chuẩn bị nội dung, tuyên truyền phục vụ lễ kỷ niệm. Các ý kiến đóng góp của các thành viên tại cuộc họp sẽ được bộ phận thường trực tổng hợp, tiếp thu; đồng thời, đồng chí yêu cầu các thành viên trong ban cần tiếp tục nêu cao tình thần trách nhiệm, rà soát các công việc để thực hiện theo đúng tiến độ đề ra góp phần phục vụ lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp./.
                                                                                                            Phạm Thúy