Khai giảng Khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn năm 2019

Ngày 18/06/2019 07:34:00

Sáng ngày 17/6/2019, tại Chi cục Thuế Bỉm Sơn, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phối hợp với UBND Thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn năm 2019 cho các học viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, đội ngũ cán bộ, quản lý các phòng, ban chức năng của doanh nghiệp. Tới dự có đồng chí Tống Thanh Bình – Phó Chủ tịch thường trực UBND Thị xã.

dn.jpg
Với thời lượng Khóa đào tạo là 02 ngày, các học viên sẽ được nghe Tiến sỹ Trịnh Tùng- Giảng viên Học viện Chính sách và Phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư truyền đạt những kiến thức, kỹ năng về “Quản lý và tiết kiệm chi phí sản xuất trong doanh nghiệp”. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của ông Nguyễn Văn Đệ- Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực về những kiến thức, kinh nghiệm để xây dựng và quản lý doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững.

Khóa đào tạo Bồi dưỡng doanh nhân là chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã được tiếp cận với những kiến thức mới, thiết thực trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp, phục vụ mục tiêu phát triển ổn định và bền vững trong hiện tại và tương lai.
Nguyễn Tới

Đăng lúc: 18/06/2019 07:34:00 (GMT+7)

dn.jpg

Nguyễn Tới