Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II – Năm 2019

Sáng ngày 07/10/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II – Năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; các đồng chí Trưởng các Ban Xây dựng Đảng; đại diện cấp ủy các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Thị ủy có quần chúng ưu tú tham dự Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2019.

DTD.png

Tham gia Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt này có 75 học viên là những quần chúng ưu tú được các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn giới thiệu. Trong 4 ngày, từ 07/10 đến 10/10/2019, các học viên được truyền đạt và nghiên cứu 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch, đánh giá chất lượng và được cấp Giấy chứng nhận học lớp nhận thức về Đảng.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy yêu cầu các học viên cần học tập nghiêm túc, nghiên cứu các chuyên đề mà giảng viên truyền đạt, từ đó nâng cao nhận thức và xác định rõ mục đích, động cơ phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng đề nghị các giảng viên cần phát huy, tăng cường công tác trao đổi với học viên, tạo mối liên kết gắn bó giữa học viên với giảng viên để khi kết thúc lớp học, các học viên được thấm nhuần tư tưởng của Đảng; Đề nghị Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất để lớp học được diễn ra thuận lợi, hiệu quả.

Cũng tại lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II – Năm 2019, đại diện các học viên đã hứa sẽ cố gắng tích cực nghiên cứu những nội dung chuyên đề để có những nhận thức ban đầu về Đảng và thực hiện nghiêm quy chế lớp học nhằm đạt kết quả học tập cao nhất.
Nguyễn Tới

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II – Năm 2019