1203319

Khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè năm 2019

Ngày 20/07/2019 18:18:16

Sáng ngày 19/7, tại sân bóng đá – Trung tâm thể dục thể thao Phục Hưng, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị xã đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá thiếu niên hè 2019 cho các em thiếu niên trên địa bàn Thị xã. Tới dự khai mạc và động viên giải đấu có đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã – Trưởng Ban chỉ đạo, cùng đại diện một số ban, ngành liên quan và lãnh đạo các xã phường.

BD.jpg
Tham gia giải bóng đá thiếu niên hè 2019 có 120 vận động viên đến từ 8 đội của 8 xã phường. Các đội chia thành 2 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Sau đó chọn ra các đội xuất sắc nhất để thi đấu bán kết và chung kết. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 19/7 đến ngày 23/7 với 15 trận trên 2 sân bóng đá Phục Hưng và Bảo An. Trận chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào chiều 23/7. Lễ trao giải và bế mạc diễn ra cùng ngày.

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên của giải đấu đã diễn ra giữa 2 đội Ba Đình và Hà Lan. Kết thúc trận đấu, đội Ba Đình đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 4 – 0.

Giải bóng đá thiếu niên là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức hàng năm nằm trong chuỗi các hoạt động hè của Thị xã. Đây là dịp để các em rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại và cũng là sân chơi thiết thực, bổ ích dành cho lứa tuổi thiếu niên trên địa bàn trong dịp hè 2019.

Hà Nghĩa

Khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè năm 2019

Đăng lúc: 20/07/2019 18:18:16 (GMT+7)

BD.jpg