Khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng thị xã Bỉm Sơn lần thứ X, năm 2019

Sáng ngày 05/11/2019, tại Trung tâm Văn hóa –Thể thao Phục Hưng, UBND thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thị xã lần thứ X, năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí Thư Thường trực Thị ủy; Trưởng các Ban Xây dựng Đảng; Lãnh đạo các ban, ngành liên quan và đông đảo các thầy cô giáo cùng học sinh các trường trên địa bàn thị xã. Đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng Thị xã khai mạc Hội khỏe.

PD2.jpg
Trong những năm qua thị xã Bỉm Sơn luôn quan tâm tới các phong trào thể dục thể thao, do đó Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức sôi nổi ở các cấp học, thu hút đông đảo học sinh tham gia và nhân dân đồng tỉnh ủng hộ. Hội khỏe Phù Đổng cũng là đỉnh cao của phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong các trường học, với mục tiêu duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao của tuổi trẻ học đường. Tham gia Hội khỏe Phù Đổng thị xã Bỉm Sơn lần thứ X năm 2019 có trên 600 vận động viên tiêu biểu đại diện cho 17 trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn thị xã. Trong thời gian 3 ngày từ ngày 05/10 - 07/10 các vận động viên sẽ thi đấu, tranh tài ở 4 môn gồm: Điền kinh, Erobic, Vovinam và Taewondo. Trước đó, Thị xã đã tổ chức thi đấu ở các môn: Cầu lông, Bóng bàn, Cờ vua, Đá cầu, Bơi, Bóng đá… và tuyển chọn 94 vận động viên của Thị xã tham gia các môn thi của Tỉnh, đem về 45 giải cá nhân, trong đó có 9 Huy chương Vàng.

Thông qua những môn thi tại Hội khỏe Phù Đổng sẽ góp phần duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong nhà trường để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, giáo dục toàn diện cho học sinh; đồng thời, giúp Ban tổ chức phát hiện những nhân tố thể thao để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

PD6.jpg

PD3.jpg

PD1.jpg

PD4.jpg

PD5.jpg
Nguyễn Tới

Khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng thị xã Bỉm Sơn lần thứ X, năm 2019

PD2.jpg

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

PD6.jpg

PD3.jpg