Khai mạc huấn luyện quân sự cho lực lượng tự vệ cơ quan UBND thị xã năm 2019

Sáng 13/5, cơ quan UBND thị xã đã tổ chức khai mạc huấn luyện quân sự cho lực lượng tự vệ năm 2019. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Dung – Phó chủ tịch HĐND Thị xã; đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Thủ trưởng cơ quan; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bỉm Sơn; Trung tâm Viễn Thông Bỉm Sơn và Ban chỉ huy quân sự Thị xã.

Quan su.jpg

Tham gia lớp huấn luyện có 30 chiến sĩ tự vệ là cán bộ, công chức, viên chức, lao động của cơ quan UBND thị xã; Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Bỉm Sơn; Trung tâm Viễn Thông Bỉm Sơn. Nội dung khóa học gồm 2 nội dung: Giáo dục chính trị - pháp luật và huấn luyện quân sự. Khóa học nhằm mục đích giáo dục chính trị, pháp luật, tập huấn quân sự cho cán bộ, chiến sĩ tự vệ trong cơ quan hiểu rõ âm mưu, thủ đoạn của địch, nhiệm vụ quân sự quốc phòng của địa phương, nâng cao bản lĩnh chính trị và khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng tự vệ trong tình hình mới.

Khóa huấn luyện diễn ra từ ngày 13/5 đến 18/5/2019. Kết thúc chương trình huấn luyện, các học viên sẽ làm bài thu hoạch và thi thực hành bắn súng tại trường bắn.

Phạm Thúy

Khai mạc huấn luyện quân sự cho lực lượng tự vệ cơ quan UBND thị xã năm 2019