19519

Lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 28/1, Thị ủy, Hội đồng nhân dân (HĐND), Ủy ban nhân dân (UBND), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã (UB MTTQ) đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ đang an nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã.

Tham dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực Thị ủy; Bùi Huy Hùng – Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, cùng các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ thị xã, trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội và đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương vàkính cẩn nghiêng mình dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc tuổi xuân và xương máu, hy sinh cho nền độc lập tự do của dân tộc; nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết sáng tạo để xây dựng thị xã ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ. Sau lễ dâng hương, các đại biểu đã thành kính thắp hương cho từng phần mộ liệt sỹ.

Viếng nghĩa trang liệt sỹ thị xã vào dịp Tết nguyên đán từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp của lãnh đạo, cán bộ và nhân dân thị xã Bỉm Sơn, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam mỗi khi tết đến, xuân về.