Lãnh đạo Thị xã đi kiểm tra tình hình sản xuất và chúc tết các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn

Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, trong 2 ngày 29-30/1/2019 (tức 24 và 25 tết âm lịch), các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và chúc tết một số đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn.

CTDN1.jpg

* Đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã cùng đại diện một số ban, ngành Thị xã đã tới thăm Xí nghiệp May Bỉm Sơn, Công ty CP Xi măng Vicem Bỉm Sơn, Nhà máy Xi măng Long Sơn, Nhà máy gạch Long Thành, Công ty TNHH Vaude, Công ty May Đông Hải và Chi nhánh cấp nước Bỉm Sơn.

Tại các đơn vị, doanh nghiệp đến thăm, đồng chí Bùi Huy Hùng cùng các thành viên trong đoàn đã nghe Giám đốc các đơn vị, doanh nghiệp báo cáo tình hình sản xuất – kinh doanh năm 2018 và kế hoạch trực sản xuất dịp Tết của các đơn vị. Đồng chí Chủ tịch UBND Thị xã vui mừng khi được biết: mặc dù năm 2018 gặp nhiều khó khăn, các doanh nghiệp đã nỗ lực vươn lên, sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả, nhiều doanh nghiệp tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất. Đồng chí mong muốn các đơn vị, doanh nghiệp công ty tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tăng cường đầu tư công nghệ hiện đại để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường, tạo thêm nhiều việc làm cũng như chăm lo, bảo vệ tốt hơn quyền lợi cho người lao động, tích cực tham gia vào công tác an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện... góp phần xây dựng thị xã ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí khẳng định, Thị xã sẽ luôn lắng nghe, đồng hành cùng doanh nghiệp và luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp ngày càng phát triển.

* Đồng chí Tống Thanh Bình – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch UBND Thị xã cùng các ban, ngành Thị xã đã tới thăm và chúc tết cán bộ, công nhân viên – người lao động Công ty CP Bao bì Bỉm Sơn, Công ty CP gia súc Thanh Ninh, Công ty CP Chợ Bỉm Sơn, Công ty AL 36 Minh Hiền, Công ty Thành Công, Công ty May Huệ Anh, Công ty CP VLXD Bỉm Sơn, Công ty CP Viglacera Bỉm Sơn và Ngân hàng Đầu tư Bỉm Sơn.

Tại các nơi tới thăm, các doanh nghiệp tỉnh đã báo cáo với đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thị xã về kết quả hoạt động SXKD năm 2018, kế hoạch năm 2019; tình hình chăm lo đời sống, lương, thưởng Tết cho công nhân lao động; cũng như không khí lao động những ngày cuối năm.Đồng chí Tống Thanh Bìnhghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm ổn định cho người lao động, tăng thu ngân sách cho địa phương. Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, đồng chí Tống Thanh Bình chúc các doanh nghiệp, người lao động năm mới dồi dào sức khỏe, thành công; đồng thời mong rằng, với những kết quả đó, các các công ty, doanh nghiệp tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất có hiệu quả, tăng doanh thu, lợi nhuận, bảo đảm việc làm ổn định, tăng thu nhập cho người lao động; tích cực nghiên cứu mở rộng thị trường, tiếp tục tái cơ cấu doanh nghiệp, đa dạng hóa sản phẩm, bảo đảm môi trường; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội củađịa phương.

* Đồng chí Mai Đình Lâm – Phó chủ tịch UBND Thị xã đã tới thăm và chúc tết cán bộ, công nhân viên, người lao động Nhà máy ô tô VEAM, Công ty KH Vina, Công ty YS Vina, Công ty CP Xây lắp Vận tải Phục Hưng, Ngân hàng Công thương Bỉm Sơn, Ngân hàng Nông nghiệp Bỉm Sơn, Ngân hàng Chính sách xã hội Bỉm Sơn, Viễn Thông Bỉm Sơn và Viettel Bỉm Sơn.

Lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp đã bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của Thịủy, HĐND, UBND Thị xã và các ban ngành Thị xã đối với các đơn vị, doanh nghiệp; báo cáo khái quát kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2018 và phương hướng, mục tiêu năm 2019. Các đơn vị, doanh nghiệp hứa quyết tâm đồng hành cùng Thị xã, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất- kinh doanh, cố gắng phấn đấu đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển; mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, quan tâm nhiều hơn nữa của Thị xã trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo Thị xã, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Mai Đình Lâm tặng quà, chúc lãnh đạo, người lao động các đơn vị, doanh nghiệp cùng gia đình đón năm mới Kỷ Hợi mạnh khỏe, an khang. Đồng chí mong muốn trong năm 2019, các DN sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công, đưa DN phát triển mạnh mẽ, nâng cao thu nhập cho người lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của Thị xã.

Phạm Thúy

CTDN1.jpg