Lãnh đạo Thị xã thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh – Truyền hình Bỉm Sơn nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018)

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2018), sáng ngày 21/6, đồng chí Bùi Huy Hùng – Chủ tịch UBND thị xã đã tới thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh – Truyền hình Bỉm Sơn. Cùng đi có các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND Thị xã.

Trong không khí gần gũi, thân mật, đồng chí Bùi Huy Hùng đã ân cần thăm hỏi đời sống, công tác chuyên môn của đội ngũ biên tập viên, phóng viên, cán bộ, viên chức – lao động của đơn vị. Đồng chí ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên, người lao động trong việc phản ánh kịp thời các sự kiện diễn ra trên địa bàn thị xã. Qua đó góp phần tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cũng như ngăn chặn những việc làm chưa đúng, những hành vi vi phạm pháp luật, cổ vũ tinh thần hăng say lao động của nhân dân và lan tỏa những tấm gương người tốt việc tốt. Đồng chí mong muốn, với vai trò cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền thị xã, mỗi cán bộ, nhân viên cần giữ vững bản lĩnh chính trị, đặc biệt là bản lĩnh cách mạng của báo chí cách mạng Việt Nam, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền để cán bộ và nhân dân trong thị xã phấn đấu thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội đã đề ra.
Phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo thị xã, đồng chí Vũ Huy Hoan – Trưởng Đài Truyền thanh – Truyền hình Bỉm Sơn thay mặt đơn vị hứa với các đồng chí: tập thể đài sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, trau dồi đạo đức cách mạng và chuyên môn nghiệp vụ, năng động, sáng tạo để nâng cao chất lượng công tác thông tin tuyên truyền.