Lãnh đạo Thị xã thăm và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2017

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, tối ngày 3/10 (ngày 14/8 âm lịch) Thị xã đã tổ chức 4 đoàn cán bộ do các đồng chí Tống Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trịnh Thị Huyền – Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Trịnh Quốc Đạt – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy, Nguyễn Thị Dung – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã làm trưởng đoàn đã tới thăm và chung vui đêm hội trăng rằm với các cháu thiếu nhi một số khu dân cư trên địa bàn. Cùng đi có đại diện các ban, ngành liên quan.

Nhữngkhu dân cư vinh dự được đón các đoàn tới thăm gồm: Khu phố 3 phường Ba Đình; khu phố 6 phường Phú Sơn; khu phố 5 phường Bắc Sơn và thôn 1 xã Quang Trung. Tại nơi đến thăm, các đồng chí trưởng đoàn đãân cần thăm hỏi sức khỏe, việc học tập và rèn luyện của các cháu thiếu niên, nhi đồng. Vui mừng trước những thành tích của các cháu, các đồng chí chúc các cháu đón tết Trung thu vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi, làm nhiều việc tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ;đồng thờiđề nghị các cấp, các ngành và địa phương tích cực quan tâm đến công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo môi trường để trẻ em phát triển toàn diện,cả về thể chất và trí tuệ để mai này trở thành những công dân ưu tú.
Bùi Nghĩa

Bùi Nghĩa