Lãnh đạo Thị xã thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Ngày 01/06/2018 16:17:07

Nhân ngày ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, đoàn công tác Thị xã do các đồng chí lãnh đạo Thị xã làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Chau TN.jpg
Đoàn do đồng chí Đặng Văn Công – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã làm trưởng đoàn thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên phường Phú Sơn và xã Quang Trung; đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy làm trưởng đoàn tới thăm và tặng quà các cháu phường Đông Sơn và xã Hà Lan; đồng chí Trịnh Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Thị ủy thăm và tặng quà các cháu tại phường Lam Sơn và Ba Đình; đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã thăm và tặng quà các cháu tại phường Bắc Sơn và Ngọc Trạo. Cùng đi có đại diện các ban, ngành liên quan.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trưởng đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng 40 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Các đồng chí bày tỏ mong muốn các cháu nỗ lực vượt qua khó khăn, cố gắng học tập để sau này trở thành những công dân có ích; đồng thời yêu cầu chính quyền, các tổ chức đoàn thể xã phường tiếp tục quan tâm chăm lo đến công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Hà Nghĩa

Đăng lúc: 01/06/2018 16:17:07 (GMT+7)

Chau TN.jpg

Hà Nghĩa