19483

Lãnh đạo thị xã thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu 2019

Nhân dịp Tết trung thu 2019, tối ngày 13/9 (tức ngày 15 tháng 8), thị xã đã tổ chức 4 đoàn do các đồng chí: Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy; Trịnh Quốc Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy; Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND thị xã; Nguyễn Thị Dung – Phó chủ tịch HĐND Thị xã làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một số khu dân cư trên địa bàn thị xã. Cùng đi có đại diện các ban, ngành liên quan.

Các đoàn đã tới thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại khu phố 10, phường Ngọc Trạo; xóm Trường Sơn, phường Đông Sơn; khu phố 6, phường Lam Sơn và thôn Điền Lư, xã Hà Lan. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trưởng đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tình hình học tập của các cháu thiếu niên, nhi đồng, chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp; đồng thời mong muốn các cháu sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tích cực rèn luyện, phấn đấu học tập, rèn luyện,thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy,xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, trở thành công dân có ích cho quê hương, đất nước. Đối với cấp ủy chính quyền các địa phương, các đồng chí trưởng đoàn đề nghị tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu thiếu nhi được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.