Lãnh đạo Thị xã thăm và tặng quà nhân dân vùng lũ huyện Mường Lát

Ngày 16/10, đoàn công tác của thị xã do đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi và tặng quà cho nhân dân xã Tam Chung, huyện Mường Lát. Cùng đi có đồng chí Lê Văn Tuấn – Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, đại diện một số phòng, ban UBND thị xã, thành viên Hội doanh nghiệp thị xã, CLB Doanh nhân trẻ, CLB Nữ doanh nhân.

Sau đợt lũ quét vừa qua, nhân dân huyện Mường Lát đã chịu nhiều tổn thất nặng nề về người và tài sản. Nhiều nhà dân bị lũ cuốn trôi, trường học và công trình giao thông bị hư hỏng nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt của người dân. Với mong muốn giúp đỡ nhân dân vùng lũ khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống, đoàn đã ủng hộ nhân dân xã Tam Chung 70 tấn xi măng, ủng hộ Đồn biên phòng Tam Chung 30 tấn xi măng và 4 téc nước. Tổng giá trị số quà gần 200 triệu. Trong đó 100 tấn xi măng trị giá 120 triệu đồng do cộng đồng doanh nghiệp thị xã Bỉm Sơn chung tay đóng góp.
Chia sẻ với những thiệt hại về người và tài sản của nhân dân xã Tam Chung nói riêng và huyện Mường Lát nói chung, đồng chí Tống Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND Thị xã bày tỏ hy vọng số quà trên sẽ giúp nhân dân xã Tam Chung sửa chữa nhà cửa, trường học và các công trình công cộng, khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra. Đồng chí mong rằng bà con vùng lũ Mương Lát sẽ đoàn kết, giúp đỡ nhau sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo Thị xã thăm và tặng quà nhân dân vùng lũ huyện Mường Lát