19568

Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri Khu phố 4 phường Ba Đình

Tối ngày 3/4, tại Nhà văn hóa Khu phố 4, phường Ba Đình đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tới dự có đồng chí Mai Thế Trị - Phó chủ tịch UBND thị xã. Tham dự có đông đảo nhân dân khu phố.

Cu tri KP 4.JPG

Khu phố 4, phường Ba Đình có 4 ứng cử viên đại biểu HĐND cấp thị và 4 ứng cử viên đại biểu HĐND cấp phường. Trong đó ứng cử viên đại biểu HĐND cấp thị xã có các đồng chí: Trịnh Quốc Đạt - Phó Chủ tịch UBND Thị xã; Trình Hữu Thành - Trưởng Công an thị xã; Hà Thị Hường - Bí thư phường Đông Sơn và Chu Hồng Khanh – Giám đốc Công ty xây dựng Phục Hưng.

Sau khi nghe thông báo về tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp và tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên, các cử tri đã tham gia ý kiến nhận xét về những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Các ý kiến cho rằng: Đây đều là những người có bản lĩnh chính trị vững vàng, lối sống giản dị, luôn giữ mối liên hệ mật thiết với cấp ủy, chính quyền nhân dân. Các cử tri đều mong muốn, nếu trúng cử, các ứng cử viên sẽ tiếp tục đóng góp tài năng và trí tuệ cho sự phát triển của thị xã.

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Trịnh Quốc Đạt – Phó chủ tịch UBND thị xã đã cảm ơn sự tín nhiệm của cử tri khu phố 4 dành cho các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp. Đây sẽ là động lực to lớn để các ứng viên hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của mình nếu trúng cử đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ tới.

Thay mặt lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của những người được giới thiệu ứng cử, phát biểu tại hội nghị, đồng chí Mai Thế Trị - Phó chủ tịch UBND thị xã đánh giá 4 ứng viên đại biểu HĐND thị xã đều là những cán bộ tận tâm, tận lực với công tác chuyên môn, luôn cầu thị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí tin tưởng rằng nếu trúng cử đại biểu HĐND thị xã và HĐND phường, các đồng chí được giới thiệu hôm nay sẽ phát huy hết trách nhiệm, làm tròn nhiệm vụ của người đại biểu, thực hiện tốt vai trò đại diện cho nhân dân.

Với tin thần dân chủ, 100% cử tri khu phố 4, phường Ba Đình thống nhất biểu quyết giới thiệu 8 đồng chí ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri Khu phố 4 phường Ba Đình

Cu tri KP 4.JPG