Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính không tập trung khóa học 2019-2020

Chiều ngày 9/7/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Thị ủy Bỉm Sơn đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung thị xã Bỉm Sơn khóa học 2019-2020.

TTLL.jpg

Tới dự Lễ bế giảng có Tiến sỹ Thịnh Văn Khoa – Phó Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh cùng lãnh đạo, chuyên viên phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học; giáo viên chủ nhiệm lớp; Về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, các đồng chí Trưởng các Ban xây dựng Đảng Thị ủy.

Sau hơn 1 năm tham gia khóa học, các học viên đã hoàn thành 6 phần học với 10 môn, được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiến thức quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ về công tác đảng, chính quyền, đoàn thể… Qua đó, nâng cao đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng góp phần giải quyết hiệu quả những vấn đề mới, vấn đề nảy sinh trong công việc và cuộc sống. Kết thúc khóa học 100% học viên trong lớp được trao Bằng Tốt nghiệp, trong đó: Loại Giỏi 20 học viên, chiếm 27%; Loại Khá 55 học viên, chiếm 73%. Căn cứ kết quả rèn luyện, học tập, 8 học viên đã được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh khen thưởng vì đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Tiến sĩ Thịnh Văn Khoa, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã ghi nhận, biểu dương tinh thần, thái độ và trách nhiệm của Ban chỉ đạo lớp học, Ban cán sự lớp, nhất là các đồng chí học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, khóa học 2019- 2020 đã không ngừng phấn đấu học tập, nghiên cứu, rèn luyện hoàn thành tốt nội dung, chương trình, mục tiêu đào tạo của khóa học đề ra. Các đồng chí đề nghị: Mỗi học viên sau khi tốt nghiệp cần vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Nguyễn Tới

TTLL.jpg