Lễ ký Hợp đồng thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất, dự án: Khu dân cư Phố Chợ tại Khu Nội thị số 02- Tây Quốc lộ 1A, thị xã Bỉm Sơn.

Chiều ngày 15/3/2019, UBND thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Lễ ký Hợp đồng thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất, dự án: Khu dân cư Phố Chợ tại Khu Nội thị số 02 - Tây Quốc lộ 1A, thị xã Bỉm Sơn giữa UBND thị xã Bỉm Sơn và Liên danh Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng – Công ty TNHH Một thành viên Văn Phú - Trung Kính.

Ky ket1.png

Tham dự Lễ ký kết, về phía thị xã Bỉm Sơn có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thuận- Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Nguyễn Thanh Tùng- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Bùi Huy Hùng- Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; Đặng Văn Công- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thị xã; đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan và Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Quang Trung. Về phía nhà đầu tư có các ông: Nguyễn Viết Dũng- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Vũ Ngọc Bảo- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Quảng là thành viên đứng đầu của Liên danh Nhà đầu tư.

Dự án Khu dân cư Phố Chợ tại Khu Nội thị số 02 - Tây Quốc lộ 1A, thị xã Bỉm Sơn có quy mô trên 24,6 ha, bao gồm: Đất ở; đất xây dựng công trình thương mại, dịch vụ, nhà trẻ; đất phục vụ mục đích công cộng trong khu vực thực hiện dự án. Tổng chi phí thực hiện dự án trên 338,9 tỷ đồng, trong đó chi phí thực hiện dự án trên 274,8 tỷ đồng, chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng trên 64 tỷ đồng. Thời gian thực hiện dự án là không quá 5 năm tính từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Khi dự án được thực hiện sẽ tạo được môi trường, điều kiện sống ổn định cho người dân địa phương, hình thành khu đô thị xanh- sạch- đẹp với đầy đủ cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật; nâng cao tỉ lệ cây xanh đô thị, cải tạo khí hậu; từng bước xây dựng bộ mặt kiến trúc và góp phần vào quá trình đô thị hóa của thị xã Bỉm Sơn.

Chuc mung TT.png
Tại lễ ký kết, đồng chí Bùi Huy Hùng - Chủ tịch UBND Thị xã chúc mừng Liên danh Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng – Công ty TNHH Một thành viên Văn Phú - Trung Kính đã trúng thầu. Nhấn mạnh đây là dự án được Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Thị xã hết sức mong đợi, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đề nghị Nhà đầu tư tập trung mọi nguồn lực thực hiện dự án đúng tiến độ; đồng thời đề nghị các phòng, ban của UBND thị xã và xã Quang Trung phối hợp tốt với Nhà đầu tư trong giải phóng mặt bằng, các thủ tục pháp lý, hỗ trợ tạo điều kiện về mọi mặt để Nhà đầu tư sớm hoàn thành dự án.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Viết Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng thay mặt Liên danh Nhà đầu tư cảm ơn thị xã Bỉm Sơn đã quan tâm, chỉ đạo, đóng góp, ủng hộ trong quá trình chuẩn bị dự án, cam kết sẽ đem hết khả năng và nguồn lực để dự án được triển khai đảm bảo tiến độ, chất lượng và sớm bàn giao công trình đưa vào sử dụng nhằm góp phần chỉnh trang bộ mặt đô thị thị xã Bỉm Sơn, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo hai bên, đồng chí Bùi Huy Hùng - Phó Bí thư Thị ủy,Chủ tịch UBND Thị xã và ông Vũ Ngọc Bảo – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng (đại diện thành viên đứng đầu Liên danh nhà đầu tư) đã ký kết Hợp đồng thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất, dự án: Khu dân cư Phố Chợ tại Khu Nội thị số 02- Tây Quốc lộ 1A, thị xã Bỉm Sơn.
Hoàng Hùng

Ky ket1.png