Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi thị xã Bỉm Sơn lần thứ III năm 2018 tại cụm số I

Vừa qua, Thường trực Hội Người cao tuổi (NCT) Thị xã đã phối hợp với UBND phường Ba Đình, tổ chức buổi liên hoan tiếng hát NCT lần thứ III năm 2018 tại cụm số I. Đến dự có bà Trịnh Thị Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, ông Mai Đình Lâm - Phó Chủ tịch UBND Thị xã.

Tham gia buổi liên hoan có 125 diễn viên không chuyên là hội viên NCT của 4 Hội cơ sở: Ba Đình, Lam Sơn, Đông Sơn và Hà Lan.

Trong buổi liên hoan, gần 20 tiết mục hát múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, quê hương được các đoàn dàn dựng công phu ,thể hiện sinh động, được đông đảo quần chúng nhân dân, nhất là NCT nhiệt liệt hoan nghênh.

Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế NCT (1/10). Có thể nói đây là một sân chơi thiết thực, bổ ích, đáp ứng nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần của NCT, góp phần xây dựng đời sống văn hóa cơ sở.
Đức Hậu
Hội NCT Thị xã Bỉm Sơn