Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác đoàn năm 2020

Ngày 22/9/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã đã phối hợp với Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hóa tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác đoàn năm 2020. Tới dự lễ khai giảng có đại diện Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hóa; về phía thị xã có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy. Tham dự lớp bồi dưỡng có hơn 90 bí thư, phó bí thư và ủy viên Ban chấp hành các cơ sở đoàn trên địa bàn Thị xã.

Boi duong.jpg

Trong thời gian một ngày, các học viên được cán bộ, giảng viên Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hóa truyền đạt các nội dung về kỹ năng tổ chức hoạt động của cán bộ đoàn; vai trò và phương pháp công tác của cán bộ đoàn; kỹ năng dân vũ, khiêu vũ cho thanh thiếu nhi và cán bộ đoàn. Đây là những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết nhằm nâng cao năng lực cho các cán bộ đoàn trong công tác Đoàn – Đội trong tình hình mới.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Lê Văn Tuấn – Trưởng Ban Dân vận Thị ủy nhấn mạnh: Việc bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác đoàn có vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng phong trào thanh thiếu nhi tại các đoàn, chi đoàn cơ sở nói riêng và của toàn thị xã nội chung. Vì vậy, đề nghị các học viên nghiêm túc lĩnh hội các kiến thức của khóa học. Trên cơ sở đó, vận dụng sáng tạo, linh hoạt vào hoạt động thực tế tại đơn vị mình. Đồng chí cũng đề nghị các giảng viên Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hóa nhiệt tình truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm trong công tác đoàn - đội, góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ đoàn - đội của thị xã Bỉm Sơn.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác đoàn năm 2020

Boi duong.jpg