Mặt trận Tổ quốc thị xã Bỉm Sơn thăm và tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán

Trong lễ tặng quà tại các xã phường, đoàn công tác đã trao những phần quà tết có ý nghĩa cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo. Mỗi suất quà dành cho hộ nghèo trị giá 1 triệu đồng, hộ cận nghèo 300.000 đồng trở lên. Hơn 800 suất quà với giá trị hơn 630 triệu đồng đã được trao tận tay các gia đình. Số tiền trên là kết quả của Cuộc vận động “Chung tay chăm lo cho người nghèo” nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất do Ủy ban Mặt trận tổ quốc Thị xã phát động. Cuộc vận động đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều doanh nghiệp, trong đó có nhiều doanh nghiệp ủng hộ với số tiền lớn như: Tập đoàn TNG (Hà Nội) ủng hộ 100 triệu đồng, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bỉm Sơn 50 triệu đồng. Bên cạnh việc quan tâm, chăm lo cho tất cả hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn Thị xã, Mặt trận tổ quốc Thị xã Bỉm Sơn còn hỗ trợ đơn vị kết nghĩa là Huyện Thạch Thành 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng.

Đây là những phần quà ý nghĩa nhằm động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi khi Tết đến xuân về. Qua đó tạo động lực để các gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Bùi Nghĩa

Bùi Nghĩa