102095

MTTQ phường Bắc Sơn bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Nguyễn Thị Liên

Sáng 4/4, MTTQ phường Bắc Sơn đã tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Nguyễn Thị Liên, là hộ nghèo khó khăn về nhà ở thuộc địa bàn khu phố 9, phường Bắc Sơn. Tới dự có đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường Bắc Sơn cùng đông đảo bà con, nhân dân trong khu phố.

IMG_7796.jpg
Căn nhà đại đoàn kết trao cho gia đình chị Nguyễn Thị Liên là nhà kiên cố có diện tích 95m2 với tổng kinh phí xây dựng trên 300 triệu đồng. Trong đó Hội LHPN Thị xã kêu gọi ủng hộ được 30 tấn xi măng, Uỷ ban MTTQ và ban, ngành, đoàn thể phường hỗ trợ 15 triệu đồng; còn lại là nguồn kinh phí gia đình huy động từ anh em, họ hàng giúp đỡ. Ngôi nhà Đại đoàn kết của gia đình chị Nguyễn Thị Liên được khởi công từ tháng 10/2018, sau hơn 3 tháng tập trung xây dựng đã hoàn thành bàn giao đúng tiến độ.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền tới đối tượng gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, động viên giúp đỡ các gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.
Phạm Thúy

MTTQ phường Bắc Sơn bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Nguyễn Thị Liên