Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam – Chi nhánh Bỉm Sơn kỷ niệm 30 năm thành lập

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bỉm Sơn (VietinBank Bỉm Sơn) vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập. Tới dự có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Sở nội vụ, Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng và đại diện các ban ngành liên quan. Về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã.

NHCT.jpg

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam được thành lập vào ngày 26/3/1988. Sau đó 4 tháng, Ngân hàng Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bỉm Sơn được thành lập theo Quyết định số 65 ngày 07/8/1988 của Tổng Giám đốc NHNN Việt Nam. Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, từ ngân hàng đơn thuần là huy động vốn, cho vay, thanh toán nhỏ lẻ của thời bao cấp đến nay VietinBank Bỉm Sơn đã phát triển mạnh mẽ. Tính đến tháng 6/2018 quy mô hoạt động của Chi nhánh đạt số lao động 112 người, gấp 2,8 lần so với năm 1988. Nguồn vốn bình quân đạt trên 3.000 tỷ đồng, dư nợ bình quân đạt trên 3.800 tỷ đồng, dịch vụ đạt trên 6 tỷ đồng. Mạng lưới máy ATM và các POS thanh toán, hệ thống sản phẩm đưa ra 10 nhóm chính và có trên hàng trăm sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích đang phục vụ cho trên 100.000 khách hàng. Mạng lưới Chi nhánh gồm 1 trụ sở chính thị xã Bỉm Sơn và 8 phòng giao dịch đóng trên 6 huyện, thị xã gồm Hà Trung, Hậu Lộc, Thạch Thành, Nga Sơn, Bỉm Sơn và thành phố Thanh Hóa. Với vai trò là “bà đỡ” NHCT Bỉm Sơn đã huy động vốn để cho vay, hỗ trợ vốn cho các Doanh nghiệp, các thành phần kinh tế phát triển mở rộng SXKD, mở rộng dịch vụ thương mại không ngừng thúc đẩy kinh tế, xã hội phát triển. Hằng năm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu do Ngân hàng công thương Việt Nam giao, thực hiện đúng mục tiêu, định hướng phát triển KT-XH của thị xã; đồng thời làm tốt công tác an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo.

Nhân dịp này, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bỉm Sơn vinh dự nhận được Cờ thi đua của UBND tỉnh Thanh Hóa vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017.

NHCT.jpg