Ngày hội hiến máu tình nguyện tại thị xã Bỉm Sơn

Hòa cùng không khí Lễ hội Xuân hồng đang diễn ra trên cả nước, sáng 12/2, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife – chi nhánh Bỉm Sơn, Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, Trung tâm xét nghiệm Medlatec Thanh Hóa, Trung tâm Huyết học – Truyền máu tỉnh, Ban chỉ đaọ vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã phối hợp tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” tại thị xã Bỉm Sơn.

HM.jpg

Với chủ đề Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, chương trình đã thu hút sự tham gia của 65 tình nguyện viên là cán bộ, công nhân viên của Văn phòng manulife Bỉm Sơn, bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, Trung tâm xét nghiệm Medlatec Thanh Hóa cùng một số người dân trên địa bàn. Kết quả, Ban tổ chức tiếp nhận được 59 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn bổ sung vào ngân hàng máu phục vụ công tác cấp cứu và điều trị cho người bệnh trên địa bàn tỉnh.

Hoạt động hiến máu tình nguyện của Manulife Bỉm Sơn và các đơn vị đã góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.
Phạm Thúy

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại thị xã Bỉm Sơn