Phường Bắc Sơn kiểm tra công tác vệ sinh môi trường tại Trại nuôi lợn Công ty CP dịch vụ truyền thông LKC Việt Nam

Ngày 15/02/2019 16:13:51

Sáng ngày 14/2, sau khi nhận được phản ánh của người dân, UBND phường Bắc Sơn đã tổ chức đoàn công tác nhằm kiểm tra về công tác bảo vệ môi trường tại Trại nuôi lợn của Công ty CP dịch vụ truyền thông LKC Việt Nam – Khu phố 12, phường Bắc Sơn. Tham dự đoàn công tác có đại diện phòng Kinh tế, Đội quy tắc trật tự đô thị Thị xã, Trạm Thú y, lãnh đạo phường Bắc Sơn và cán bộ khu phố 12.

Moi truong.JPG
Sau khi kiểm tra toàn bộ khuôn viên Trại nuôi lợn, các thành viên trong đoàn công tác đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong công tác bảo vệ môi trường của Công ty CP dịch vụ truyền thông LKC Việt Nam, nhất là việc bố trí bể xử lý nước thải và khu vực tiêu hủy lợn chết. Đại diện chính quyền phường Bắc Sơn yêu cầu phía Công ty khẩn trương hoàn thiện hố tiêu hủy lợn, không được chôn lấp trực tiếp ra ngoài môi trường, phải xử lý theo đúng đề án đã được phê duyệt; nhanh chóng hoàn thiện các hạng mục lò thiêu, bể xử lý nước thải theo đúng quy định; đồng thời thường xuyên vệ sinh chuồng trại, tiêu độc khử trùng đảm bảo vệ sinh môi trường, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân khu vực xung quanh.

Hà Nghĩa

Đăng lúc: 15/02/2019 16:13:51 (GMT+7)

Moi truong.JPG

Hà Nghĩa