Sôi nổi Hội thao cán bộ Đoàn năm 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng 17/3/2019, Ban Thường vụ Thị đoàn Bỉm Sơn tổ chức Hội thao cán bộ đoàn năm 2019 với sự tham gia của 133 vận động viên là Ủy viên BCH, cán bộ Đoàn - Hội chuyên trách đến từ 25 Đoàn, Chi đoàn cơ sơ trực thuộc.

TT Doan TN.jpg

Về dự Hội thao có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đại diện các Ban Xây dựng đảng Thị ủy; lãnh đạo các xã, phường, đơn vị có tổ chức đoàn; Bí thư, Phó Bí thư các đoàn cơ sở và chi đoàn trực thuộc, cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên.

Tham gia Hội thao, các vận động viên tranh tài ở 2 bộ môn: Cầu lông và bóng bàn. Với tinh thần Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Hội thao là hoạt động thiết thựctạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất và tinh thần cho cán bộ Đoàn;đồng thời, cũng là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cơ sở Đoàn, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn Thị xã.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn trường THPT Bỉm Sơn, Giải Nhì: Đoàn phường Lam Sơn; Giải ba: Đoàn Phường Ba Đình và Ngọc Trạo; đồng thời trao giải thưởng ở từng nội dung thi đấu cho các vận động viên đạt thành tích cao.
Phạm Thúy

Sôi nổi Hội thao cán bộ Đoàn năm 2019