Tặng quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Ngày 11/02/2019 14:05:24

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 29/01/2019, Hội Nạn nhân chất độc da cam/ dioxin thị xã Bỉm Sơn phối hợp với Trung tâm Viễn thông Bỉm Sơn đã đến thăm, tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam/ dioxin trên địa bàn Thị xã.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi động viên các nạn nhân vàgia đình không may có người bị nhiễm chất độc hóa học trong chiến tranh, mong muốn các nạn nhân và gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Bằng nguồn kinh phí vận động từ các tổ chức, cá nhân ủng hộ, Hội Nạn nhân chất độc da cam/ dioxin thị xã Bỉm Sơn đã trao tặng 59 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học da cam gián tiếp. Nhân dịp này, Viễn thông Bỉm Sơn đã tặng 06 đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học da cam, mỗi suất trị giá 700.000 đồng bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm của các ngành nhằm góp phần chung tay xoa dịu nỗi đau chất độc da cam, giúp các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam và gia đình đón Tết Nguyên đán ấm ấp và đầy đủ hơn.
Nguyễn Tới

Tặng quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Đăng lúc: 11/02/2019 14:05:24 (GMT+7)

Nguyễn Tới